In menu nhựa tại Vũng Tàu

Trong quá trình hoạt động trong ngành in ấn, một điều băn khoăn của chúng tôi là chưa cung cấp giải pháp triệt để thay thế menu giấy. Đối với những nhà hàng, cafe, quán bar…những loại menu giấy chỉ có thể sử dụng một thời gian rồi phải bỏ đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn ở các vùng biển như Vũng Tàu, Phan Thiết.... Dù cho có ép plastic, cán màng laminate hay giấy bồi….Vẫn bị hỏng. Kẻ thù của chúng ta là nước !

Một sản phẩm bền, chống thấm nước, không phai màu theo thời gian. Giải quyết triệt để những khuyết điểm của loại thực đơn giấy thông thường. Đó chính là Menu Nhựa.

Menu nhựa là gì ?

Tại IN NHANH VŨNG TÀU chúng tôi có 2 loại Menu nhựa cho bạn lựa chọn:

1- Menu nhựa PVC 4 lớp:

Bạn có xài thẻ ATM không ? Những thẻ ngân hàng hay thẻ Vip…. Đấy chính là lớp nhựa mà chúng tôi sử dụng để tạo ra Menu Nhựa. Tuy nhiên loại thẻ ngân hàng được bồi lên nhau nhiều lớp trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

Bản chất của loại nhựa này mỏng và dẻo hơn. Định lượng của nó chỉ dày hơn giấy thông thường tí xíu. Hoàn toàn là chất liệu thay thế xứng đáng cho giấy trong lĩnh vực Làm menu.

Khi làm Menu nhựa ta không cần phải bồi hay cán màng thêm gì cả. Bạn cứ cảm giác như những tờ giấy bền vững, không thấm nước, không phai màu.

Đặc biệt, hình ảnh và màu sắc khi in trên loại menu nhựa này rất đẹp, trông bóng loáng mà không cần phải cán màng. Rất thích hợp để bố trí hình ảnh món ăn, thức uống cho nhà hàng – bar – cafe.

Bạn có thể dùng tay thử nhầu và xé một tờ menu nhựa thử ? nó không hề dể dàng bị rách như giấy hoặc bị nhầu đi. Loại menu nhựa này dai, chắc và rất bền.

 

2- Menu in trên giấy nhựa:

Lý do khiến giấy nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn?

Đầu tiên để tìm hiểu về các lý do tại sao khách hàng lại thích dùng giấy nhựa thì bạn phải hiểu qua về giấy nhựa là gì?

Giấy nhựa được tổng hợp từ giấy và nhựa rất lý tưởng trong nhiều ứng dụng, khi mà đòi hỏi về trọng lượng nhẹ, linh hoạt, dễ gia công xử lý, độ bền cơ học cao, độ bền với hóa chất, độ bền với thời tiết, không thấm nước, xé không rách, với những đặc tính trên nên chúng có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực in ấn ví dụ như danh thiếp làm từ giấy nhựa, notebooks in trên giấy nhựa có độ bền rất cao…

Các nhà hàng khách sạn là nơi mà những tấm menu được cọ xát tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mỗi ngày, chúng tiếp xúc với môi trường nước, độ ẩm cao, cho nên tuổi thọ sử dụng của những tấm menu thường rất ngắn, nếu bạn chịu khó bảo quản, lau chùi sạch sẽ mỗi ngày cũng chỉ tăng thêm thời gian sử dụng được phần nào, tuy nhiên việc này cũng không thực sự thuận tiện bởi mỗi một nhà hàng thì có rất nhiều menu, và phải sử dụng thường xuyên, thậm chí là 24/7 cho nên việc đó rất khó khăn.

Để khắc phục những nhược điểm đó, thấu hiểu những vấn đề gặp phải từ khách hàng chúng tôi là nhà cung cấp giấy nhựa tiên phong ở tphcm chuyên dành cho in nhanh kỹ thuật số, với giấy nhựa bạn sẽ có những tấm menu luôn sạch đẹp, xé không rách và đặc biệt không thấm nước trong mọi môi trường. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu sử dụng sản phẩm giấy nhựa của chúng tôi cho việc in menu nhà hàng, đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp để giải quyết những vấn đề bạn gặp phải ở trên

Thiết kế Logo

Chia sẻ :
Back To Top